Hành động của cô gái người Mỹ đang gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Zack mới tới California và mới có bạn gái ở đây. Tuy nhiên, chàng trai này vẫn luôn băn khoăn về thái độ của người yêu khi thấy cô rất hay kể về thầy giáo dạy toán lớn tuổi ở trường. 

Khi Zack và bạn gái cùng đi ôtô, anh bật nhạc khá lớn, cô liền nói: "Thầy em nói rằng một người đàn ông lịch sự sẽ luôn bật nhỏ nhạc khi người yêu bước vào xe".

Những điều này khiến Zack tự đặt ra câu hỏi, không biết có phải bạn gái mình thích những người lớn tuổi, và cô sẽ phản ứng thế nào khi được một người như vậy tán tỉnh, rủ đi chơi. Anh đã tìm đến chương trình "To catch a cheater" để thử bạn gái mình.

Người đàn ông tham gia thử thách ăn mặc khá bóng bẩy, đi một chiếc xe rất đẹp, giả vờ làm thầy giáo hỏi thăm đường. Sandra khá tận tình giúp đỡ ông. Khi được đề nghị lên xe chỉ đường giúp mình tận nơi, cô gái trẻ cũng đồng ý.

Chàng trai khá thất vọng về việc làm của bạn gái. Khi được hỏi, cô bạn gái sau đó có kể lại chuyện này không, Zack hờ hững đáp: "Dĩ nhiên cô ấy không kể ra, chẳng lẽ lại nói rằng 'em vừa được trèo lên cái xe đẹp với một ông già biến thái sao'". 

Hành động của Sandra gây ra hai luồng tranh cãi trên trang Facebook của "To catch a cheater" với hàng trăm comment. Nửa cho rằng đây không phải là hành vi ngoại tình, nửa phản đối cho rằng dù thế nào cô gái cũng không nên làm như vậy.

Facebooker Tahreem Yaqoob bình luận: "Tôi không nghĩ cô gái ấy lừa dối hay ngoại tình, đó chỉ là một sự giúp đỡ thông thường, nhất là lại với người lớn tuổi".

"Vì nghe người đàn ông kia là thầy giáo, nên cô ấy mới giúp đỡ. Điều đó cũng có gì khó hiểu đâu", một người viết.

Thế nhưng một số người khác kiên quyết lên án hành động của Sandra. 

Cô gái có tên Joseph Lozano cho hay: "Cho dù bằng chứng ngoại tình không rõ ràng nhưng cô ấy cũng không nên trèo lên xe người lạ. Ông ấy hoàn toàn có thể tự tìm đến khu C qua những chỉ dẫn bằng lời. Rõ ràng cô ấy nên cảnh giác".

"Ông ấy có thể đưa cô gái đến một nơi nào đó, hoàn toàn có thể xảy ra chuyện xấu. Các cô gái đừng bao giờ hành động như vậy. Cô ấy không nghĩ bạn trai mình sẽ thế nào ư, sẽ không ghen tuông ư?", một người bình luận.

Mộc Miên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google