Xem quần áo bà bầu ở đâu đẹp, đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm, nhất là những bà bầu mang thai lần đầu, chưa biết nên sắm những bộ đồ nào cho mình.

Xem quần áo bà bầu ở đâu đẹp?

Xem quần áo bà bầu ở đâu đẹp dường như là câu hỏi được nhiều bà bầu quan tâm trong giai đoạn thai kỳ. Một vài địa chỉ dưới đây có thể là gợi ý dành cho bạn.

Xem quần áo bầu tại Shop Bầu bí xinh - Xã Đàn

xem-quan-ao-ba-bau-o-dau-dep-giadinhvietnam.com 1

Một mẫu váy bầu tại shop. (Ảnh minh họa)

Shop nằm tại địa chỉ Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Ở đây có nhiều mẫu mã đồ bầu và đồ lót dành cho bà bầu trước và sau khi sinh, với mức giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng. Ngoài ra các bà bầu đến mua sắm còn có thể tích điểm và đợi nhận quà ở những lần mua sau.

Xem quần áo bầu tại Mum's Shop

Các mẫu quần bầu dài, lửng, quần tất, quần lông, quần sooc cotton, sooc bò, quần áo lót...có mặt ở shop rất đa dạng về kiểu dáng, giá cả.

xem-quan-ao-ba-bau-o-dau-dep-giadinhvietnam.com 2

Một mẫu quần áo bầu tại Mum's Shop. (Ảnh minh họa)

Shop có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, tại Hà Nội các bà bầu có thể ghé địa chỉ số 20 ngõ 79 Cầu Giấy, Hà Nội. Các bà bầu khu vực phía nam có thể đến xem hàng tại địa chỉ 936 Cách Mạng Tháng 8, TP.Hồ Chí Minh.

Các shop bầu trên phố Phạm Ngọc Thạch

xem-quan-ao-ba-bau-o-dau-dep-giadinhvietnam.com 3

Một địa chỉ bán đồ bầu trên phố Phạm Ngọc Thạch. (Ảnh minh họa)

Có thể nói, đây là con phố chuyên dành cho đồ bầu cũng không sai. Các cửa hàng bán đồ bầu ở khu phố này cứ san sát nhau, với đủ mẫu mã và kiểu dáng, giá cả, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Quần áo bà bầu đẹp mùa thu đông 2016

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google