Trong 12 cung hoàng đạo, đâu sẽ là chòm sao ưa chải chuốt nhất? Hãy khám phá bí mật thú vị này trong bài viết dưới đây.

Thiên Bình đứng đầu top chòm sao nam ưa chải chuốt

Đàn ông Thiên Bình là mẫu đàn ông thanh cao, nho nhã, văn minh, công bằng và đặc biệt có khiếu thẩm mĩ nhất trong số 12 chòm sao.

top-chom-sao-nam-ua-chai-chuot--giadinhvietnam.com 1

Thiên Bình đứng đầu top chòm sao nam ưa chải chuốt. (Ảnh minh họa)

Thiên Bình quý trọng cái đẹp và biết làm thế nào để đẹp. Boys Thiên Bình không làm đẹp cho bản thân mà còn làm đẹp cho nhà cửa và những thứ quanh mình. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi ai đó nhìn thấy một anh chàng này chỉn chu trong những bộ cánh hay tung tăng khắp phố trên chiếc xe máy được lau chùi thường xuyên. Bởi lẽ, điều này đã quá quen thuộc với những người xung quanh.

Xử Nữ top chòm sao nam ưa chải chuốt

Đàn ông Xử Nữ là kẻ quyến rũ rất tinh tế, cho dù chàng có thể không ý thức về điều này.  Đàn ông Xử Nữ là người cầu toàn, tỉ mỉ nên việc cậu ấy coi trọng hình thức cũng không có gì lạ.Tuy nhiên, chàng trai này không bao giờ muốn người khác cảm nhận được mình là người ưa vẻ ngoài trau chuốt. 

Song Tử là chòm sao ưa chải chuốt

Song Tử là người có guu ăn mặc vượt trội so với các Cung Hoàng Đạokhác. Cậu ấy cũng là những kẻ sở hữu một gương mặt vô cùng khả ái. Vì thế, nam Song Tử luôn xuất hiện trong dáng vẻ “cực chất”, cực ‘xì tai’ và không bao giờ đụng hàng ai.

Cách giúp đàn ông vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên

Phương Vũ(T/h)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google