Những chị em trong lĩnh vực tài chính như nhân viên ngân hàng, nhà môi giới, chuyên viên phân tích là dễ "say nắng" nhất, theo một khảo sát tại Anh. 

Theo The Sun, phi công, tiếp viên hàng không, bác sĩ, y tá và những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh như - CEO, quản lý và thư ký - cũng đứng đầu danh sách những người dễ "cắm sừng" bạn đời. 

Kết quả này rút ra từ cuộc khảo sát với hơn 5.000 phụ nữ - tất cả số này đều đang ngoại tình. 

phu-nu-lam-ngan-hang-kinh-doanh-de-ngoai-tinh

Ảnh minh họa: News.com.au.

Nghiên cứu cũng tiết lộ 1/3 số phụ nữ không chung thủy có quan hệ ngoài luồng ở nơi làm việc, nhưng đa số họ (85%) khuyên không nên ngủ với đồng nghiệp.

Đáng ngạc nhiên là nhân viên tại các câu lạc bộ đêm như DJ và người phục vụ quán bar lại đứng cuối danh sách nghề dễ "say nắng".

Lợi ích của việc ngoại tình ở nơi làm việc được người trong cuộc cho rằng nó khiến cho công việc của họ trở nên hào hứng, thú vị và đơn giản hơn.

Mặc dù người ngoại tình coi nơi làm việc là chỗ tốt nhất để tìm một người đồng điệu và dễ giấu nhẹm, thì nhược điểm đáng kể của nó là khi cuộc tình tan, người trong cuộc sẽ khó xử khi ngày nào cũng phải chạm mặt nhau.

Cứ 5 người thì một người nói rằng nếu đồng nghiệp của họ biết mối quan hệ ngoài luồng này và bắt đầu bàn tán thì khả năng họ bị vợ/chồng phát hiện cũng lớn hơn.

Vương Linh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google