Thay vì chọn đồ tươi ngon nhất, đôi vợ chồng người Anh quyết định tận dụng hết thực phẩm bị bỏ đi từ các siêu thị để thết đãi khách mời.

Đôi vợ chồng đồng tính Nikki, 48 tuổi, và Cate, 51 tuổi, đã không nói điều này với 110 khách mời tại đám cưới của họ, cho đến khi đám cưới kết thúc.

"Tôi biết nếu nói ra, khách mời có thể phun hết thức ăn vì cảm giác ghê sợ. Họ thậm chí có thể nghĩ toàn bộ đồ được lục lọi, lấy ra từ thùng rác, vì thế chúng tôi chỉ nói ra sự thật sau bữa ăn", Nikki chia sẻ trên The Mirror.

doi-vo-chong-moi-khach-cuoi-an-toan-phe-phm-trong-sieu-thi

Đôi vợ chồng đồng tính mời các khách cưới ăn đồ tái sử dụng từ thực phẩm bỏ đi trong siêu thị. Ảnh: The Mirror.

Cả hai vợ chồng đều theo đuổi, ủng hộ một dự án tiết kiệm và tái sử dụng thực phẩm bị bỏ đi tại siêu thị. Vì thế, họ quyết định biến tiệc cưới của mình thành một cuộc thử nghiệm, với mong muốn lan tỏa thông điệp này tới nhiều người.

Họ đã nhờ đầu bếp nổi tiếng Mary-Ellen McTague chế biến thực phẩm thừa, và khiến chúng trở nên ngon lành không kém những đồ tươi.

Canh bạc của vợ chồng được đền đáp khi các khách mời đều tấm tắc khen đồ ăn, một số còn tưởng đó là những món ăn cao cấp. Vì thế, ai nấy đều vô cùng sửng sốt khi biết những gì họ ăn đều là đồ bỏ đi tại siêu thị.

Mộc Miên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google