Ngón tay cái tiết lộ gì về tính cách của bạn? Hãy thử giơ ngón tay của bạn lên và xem nó có những đặc điểm nào dưới đây.

Ngón tay cái tiết lộ gì về tính cách của bạn? 

Nhìn vào đặc điểm của ngón tay cái, bạn có thể đoán biết nhiều điều về tính cách cũng như vận mệnh của người đó.

ngon-tay-cai-tiet-lo-gi-ve-tinh-cach-cua-ban--giadinhvietnam.com 1

Ngón tay cái có thể phản ánh nhiều đặc điểm tính cách của một người. (Ảnh minh họa)

Ngón tay cái sát với những ngón còn lại

Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại thường là những người có tính cách chi ly, hay chú ý tới tiểu tiết và khá là khó tính. Họ cũng rất ích kỷ, hành vi không thực sự rõ ràng công khai, thích giấu diếm nhiều điều cho riêng bản thân mình hơn là chia sẻ với người khác.

Đầu ngón cái thuôn và nhọn

Những người có ngón tay cái như vậy thường là người hay thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Họ cũng hay thay đổi, tính khí thất thường và khá khó chiều.

Ngón cái dẻo và cong

Những người sở hữu ngón tay như vậy thường hiền lành, tấm lòng rộng mở. Họ cũng là những người có khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt, không bị khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh. Nhưng nếu ngón tay quá dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy chung, cả thèm chóng chán và hay thay đổi.

Hai đốt bằng nhau

Bạn là một người khá là tỉ mỉ và cẩn trọng khi lên kế hoạch thực hiện công việc. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường phân tích rõ ràng từng mặt của vấn đề do đó mọi lựa chọn của chọn đều mang lại kết quả tốt. Bạn luôn là người bình tĩnh để tìm ra hướng đi đúng trong bất cứ trường hợp nào. Tuy nhiêQn, trong tình yêu, sự bình tĩnh của bạn khiến mối quan hệ của hai người khó có thể tiến xa.

Những mẫu đàn ông khiến phụ nữ không thể cưỡng lại

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google