Bà mẹ 2 con người Mỹ chấp nhận để bạn gái có thai với chồng và chia sẻ niềm vui được làm mẹ.

Để người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của mình là điều không ai muốn, nhưng Rose Sullivan (một người lưỡng tính), từ San Diego, California, Mỹ, lại hoàn toàn hạnh phúc về điều đó khi chia sẻ anh chồng Buddy với bạn gái cũ của mình là Lauren.

Theo The Sun, Rose và anh Buddy đã kết hôn được 5 năm và có 2 con trai. 

Một lần tình cờ, Rose gặp lại bạn gái cũ của mình là Lauren qua mạng xã hội. Nhận ra vẫn còn tình cảm với Lauren, Rose nối lại liên lạc thường xuyên và đề nghị cô đến sống chung với gia đình mình. 

co-vo-thoai-mai-chia-se-chong-voi-ban-gai-cu

Từ trái qua Lauren, Buddy và Rose. Ảnh: The Sun.

Cả 3 bắt đầu sống chung từ đó, ngủ chung trên một chiếc giường, chia sẻ cuộc sống với nhau. Con trai của Rose và Buddy cũng gọi Lauren là mẹ.

Khi Lauren thổ lộ ước muốn có một đứa con, Rose và Buddy hoàn toàn đồng ý. Cô mang thai với Buddy và chỉ sau đó vài tháng, Rose cũng đón tin vui khi mang bầu em bé thứ 3.

Lauren sinh con trai vào tháng 2, còn Rose hạ sinh bé út vào tháng 6 vừa qua. Hiện cả gia đình 7 người chung sống rất hạnh phúc.

co-vo-thoai-mai-chia-se-chong-voi-ban-gai-cu-1

Đại gia đình 7 người sống hạnh phúc bên nhau. Ảnh: The Sun.

Lauren chia sẻ: "Tôi cảm thấy thật toàn vẹn khi sống cùng với một người đàn ông và một người phụ nữ khác. Tôi tự hào về gia đình này, tôi muốn nói cho những ai nghi ngờ hay cho rằng điều chúng tôi làm là điên rồ: Hãy nhìn vào chúng tôi bây giờ".

Trong khi đó Rose cho hay cô cảm thấy may mắn vì được sống cạnh hai tình yêu lớn trong đời. Còn Buddy tâm sự: "Cuộc sống hiện giờ hoàn thiện hơn nhiều".

Mộc Miên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google