Ngay khi nghe tin cô gái trẻ cần lá gan mới có thể sống, chàng cảnh sát Mỹ đã cho đi một phần cơ thể mình, chẳng ngờ 18 tháng sau anh cưới được cô làm vợ.

Theo Cbsnews, cách đây 2 năm cô Heather Krueger, 27 tuổi, ở Chicago (bang Illinois, Mỹ) được chẩn đoán bị suy gan giai đoạn bốn. "Họ nói tôi cần phải ghép gan mới sống được. Lúc đó, tôi thực sự cảm thấy mình không còn sức sống", Heather kể lại.

chang-canh-sat-cho-co-gai-xa-la-la-gan-roi-ket-hon-sau-do

Ảnh: Cbsnews.

Cùng lúc này ở một thị trấn phía nam Chicago, anh Chris Dempsey, một nhân viên cảnh sát, đang dùng cơm trưa thì nghe nói đến tình cảnh của Heather. "Tôi từng phục vụ bốn năm trong lục quân và đã được dạy không bao giờ chạy trốn bất cứ điều gì. Biết chuyện của cô ấy, tôi đã tự nhủ: 'Nếu có thể giúp, tôi sẽ giúp'", Chris nói.

May mắn mỉm cười khi gan của Chris phù hợp với Heather. Chẳng bao lâu sau, cả hai đã trải qua cuộc phẫu thuật hiến và ghép gan thành công.

chang-canh-sat-cho-co-gai-xa-la-la-gan-roi-ket-hon-sau-do-1

Ảnh: Cbsnews.

Sau cuộc phẫu thuật, từ hai người xa lạ, Chris và Heather trở nên thân thiết. Sau một năm rưỡi hẹn hò, vào ngày 16/10 vừa qua, đôi uyên ương đã làm đám cưới.

"Anh là người đàn ông tuyệt vời mà em từng biết. Em tin ở anh. Anh đã khiến em cảm thấy kinh ngạc mỗi ngày. Nhờ anh, em đã cười và dám ước mơ lần nữa", cô dâu Heather xúc động nói trong lúc thề nguyền tại hôn lễ.

Bảo Nhiên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google