Cách giúp phái mạnh vượt qua ham muốn tình dục, giảm bớt nhu cầu sinh lý để vượt qua mọi cám dỗ của cuộc đời.

Cách giúp phái mạnh vượt qua ham muốn tình dục

Nhu cầu tình dục là một nhu cầu hết sức tự nhiên, tuy nhiên, ở mỗi người, tùy theo thể trạng và môi trường sống mà có thể có những biểu hiện ít nhiều khác nhau. Vấn đề sinh lý mạnh hay yếu rất khó để phân biệt chính xác.

Các bác sĩ đưa ra nhận định rằng nếu bạn luôn luôn có cảm giác về chuyện ấy một cách bức bối, dễ thủ dâm hay suy nghĩ lung tung hoặc tần suất thủ dâm trên 3 lần/ 1 tuần thì nên xem xét lại, có thể bạn là một người có sinh lý mạnh, cần kìm hãm bớt bằng ý thức của mình.

cach-giup-phai-manh-vuot-qua-ham-muon-tinh-duc--giadinhvietnam.com 1

Cách giúp phái mạnh vượt qua ham muốn tình dục để vượt qua mọi cám dỗ trong cuộc sống. (Ảnh minh họa)

Trạng thái tâm lí của người ham muốn tình dục quá mức luôn ở trong vòng luẩn quẩn, cảm thấy bị thôi thúc về tình dục, không cưỡng lại được, sau khi thỏa mãn thì sảng khoái nhưng ngay sau đó là cảm giác xấu hổ, ân hận vì hành vi không thể kiềm chế của mình, tự hứa hẹn không tái phạm, nhưng rồi do thói quen hoặc dưới những thúc ép tâm lý và cơ thể, lại tiếp tục những hành vi đó. Đây là vấn đề đang có xu hướng lan rộng, đối tượng đa dạng về tuổi tác, nghề nghiệp và không phân biệt giới tính, ảnh hưởng không nhỏ tới nhân cách, lối sống. Bằng cách nào bạn có thể kìm hãm được điều đó?

Hạn chế ăn những thực phẩm tạo sự hưng phấn của đàn ông

Thực phẩm có tác dụng rất lớn trong việc tạo sự hưng phấn của đàn ông ví dụ như trứng vịt lộn, hành, giá trụng, tỏi… mà bạn vẫn ăn hàng ngày nhiều khi rất nhiều như giá trụng hay đầu hành khi ăn phở. Nếu là người có nhu cầu sinh lý cao, bạn cần chú ý hạn chế ngay những thực phẩm này.

Luyện tập thể dục thể thao giúp tiết chế ham muốn tình dục

Việc tham gia tập luyện sẽ lấy đi lượng thời gian rỗi rãi mà trước đây có thể thường được dùng để thỏa mãn nhu cầu giải tỏa ám ảnh tình dục. Hơn nữa, tập luyện hoặc lao động thể lực với lượng vận động thích hợp sẽ làm mệt mỏi về thể chất và sảng khoái về tinh thần nên thường rất dễ ngủ.

Cách giúp đàn ông vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên

Phương Vũ(T/h)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google