Ma Kết lúc nhỏ hiền lành, ngô nghê, lúc nào cũng chỉ biết học và học, không có thời gian để vui chơi. Vậy mà khi lớn lên, bước chân ra ngoài xã hội, ít ai ngờ rằng, khả năng thích ứng của Ma Kết cực tốt.

Bạch Dương

Đứng đầu danh sách là Bạch Dương. Với tính tình bộc trực, thẳng thắn, thành ra nhiều khi Bạch Dương bị "hớ", bị nói là tồ vì không chịu suy nghĩ kỹ trước khi nói. Tuy nhiên, đó chỉ là còn nhỏ thôi, đến lúc trưởng thành, sự thông minh, nhanh trí của Bạch Dương đã phần nào bù đắp được tính cách bộc trực, vô tư. Khi tiếp xúc với một Bạch Dương trưởng thành, bạn sẽ thấy sự khác biệt trong từng câu chữ - đĩnh đạc, rõ ràng, có chiều sâu, và rất quyết đoán. Khả năng gặt hái thành công của Bạch Dương trên con đường công danh, sự nghiệp là rất cao, khiến nhiều người nể phục.

Ma Kết

top-3-cung-hoang-dao-cang-lon-cang-thong-minh-giadinhvietnam.com 1

3 cung hoàng đạo này có xu hướng càng lớn càng khôn. (Ảnh minh họa)

Ma Kết lúc nhỏ hiền lành, ngô nghê, lúc nào cũng chỉ biết học và học, không có thời gian để vui chơi, hưởng thụ và thăm thú đó đây. Có thể nói, cuộc sống khi nhỏ của Ma Kết chỉ xoay quanh gia đình và bốn bức tường. Nhưng khi lớn lên, lúc bước chân ra ngoài xã hội, ít ai ngờ rằng, khả năng thích ứng của Ma Kết cực tốt. Họ khéo léo xâu chuỗi các sự kiện, dễ dàng làm hài lòng bất cứ ai mới tiếp xúc lần đầu. Đặc biệt, tài ăn nói và khiếu hài hước giúp họ dễ dàng đạt được thành công ngoài dự tính.

Xử Nữ

Thứ 3 là những người thuộc cung Xử Nữ. Vẻ ngoài nhu mì, vui vẻ của Xử Nữ dễ khiến mọi người lầm tưởng họ dễ gần, dễ hiểu. Thực tế hoàn toàn trái ngược. Để có thể chạm sâu vào tâm hồn Xử Nữ, rất khó. Đặc biệt là những Xử Nữ trưởng thành - họ cầu toàn, khôn khéo, biết cách che giấu nội tâm và luôn giữ khoảng cách nhất định trong các mối quan hệ. Không những thế, họ sống có mục tiêu, có tham vọng, và sẽ tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình.

Video:3 cung hoàng đạo càng lớn càng khôn

(Nguồn Video: Youtube)

Sở hữu 6 nốt ruồi này sẽ hưởng phúc, lộc suốt đời

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google