Đôi bạn trẻ Australia - Mỹ phải trải qua những đợt điều trị nội tiết kéo dài hàng năm trời mới có cảm hứng để quan hệ tình dục như bao người khác.

Daniel, 23 tuổi, sống ở Australia, và Rebecca Howard, 20 tuổi, Mỹ, quen nhau qua một nhóm hội trên Facebook. Tình yêu trực tuyến của họ kéo dài trong hai năm, trước khi gặp nhau lần đầu năm 2014 và tổ chức đám cưới đầu năm nay.

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng chuyện tình của họ thực sự là hành trình khá vất vả. Cả hai đều mắc phải hội chứng rất hiếm gặp Kallmann, tức là không trải qua giai đoạn dậy thì. 

Khi 15 tuổi, Rebecca không hề có ngực, nhìn chỉ như bé gái mới lên 10. Còn Daniel 17 tuổi nhưng chỉ có vẻ như cậu bé mới 12.

doi-vo-chong-khong-he-day-thi-suot-thoi-nien-thieu

Cả hai đều không trải qua giai đoạn dậy thì, trông nhỏ hơn nhiều so với tuổi thật của họ. Ảnh: Newsrt.

Họ phát hiện ra tình trạng của mình vài tháng trước khi quen nhau. Nếu không có sự can thiệp của y tế, họ sẽ không thể phát triển được như người bình thường. Các cơ quan, bộ phận sinh sản của họ không phát triển, và không có nhu cầu tình dục, không có hứng thú với bất cứ ai.

Cả hai sau đó đều phải trải qua những đợt điều trị nội tiết tố kéo dài vài năm, để cơ thể phát triển qua giai đoạn dậy thì. Hiện giờ, đôi vợ chồng trẻ có đời sống tình dục viên mãn như những người khác.

doi-vo-chong-khong-he-day-thi-suot-thoi-nien-thieu-1

Đôi vợ chồng trẻ giờ có đời sống tình dục viên mãn sau thời gian dài điều trị nội tiết. Ảnh: Newsrt.

"Tôi từng không có cảm xúc với bất cứ ai. Tôi không có nhu cầu quan hệ hay gần gũi bất cứ ai. Hiện giờ mọi thứ đã khác, tình hình đã tốt hơn nhiều", Rebecca chia sẻ trên Newsrt.

Đôi vợ chồng đang rất muốn có con nhưng cả hai sẽ tiếp tục phải điều trị nội tiết và tiêm các hoóc môn kích thích sinh sản.

Mộc Miên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google