Cái bắt tay có thể cho bạn biết người đó thân hiện, nhiệt tình hay hời hợt...Nếu để ý bạn sẽ đoán được thái độ của đối phương.

Đoán thái độ của đối phương qua cái bắt tay

Cái bắt tay trong giao tiếp đôi khi sẽ là ấn tượng đầu tiên của người đối diện nhớ về bạn. Qua hành động này, bạn cũng có thể hiểu được mức độ nhiệt tình của đối phương đến đâu.

doan-thai-do-cua-doi-phuong-qua-cai-bat-tay-giadinhvietnam.com 1

Cái bắt tay có thể nói lên nhiều điều về thái độ của một người (Ảnh minh họa)

Bắt tay thể hiện sự nghiêm túc

Người bắt tay với dáng đứng thắng, nghiêm nghị, mắt nhìn đối diện, điều đó thể hiện họ đang rất nghiêm túc và xem trọng cuộc gặp giữa 2 người.. Với kiểu bắt tay này, khi bắt tay họ sẽ không đung đưa lên xuống mà chỉ giữ im.

Bắt tay thân thiện, hòa nhã

Bắt tay nhưng miệng họ cũng luôn mỉm cười. Hay đung đưa mang vẻ trêu đùa, sau khi bắt lại thường khoác vai gần gũi. Nó cho thấy đối phương rất muốn làm thân với bạn.

Bắt tay hờ hững

Cái bắt tay không chặt, chẳng chuyển tải được gì ngoài sự hờ hững với người đối diện. Điều đó khẳng định đối phương không quan tâm đến bạn. 

Cái bắt tay hờ hững là thông điệp họ cố ý cho bạn biết sự thờ ơ lạnh nhạt của họ. Họ không chào đón sự có mặt của bạn. Kiểu bắt này thường gặp khi 2 người đã từng quen nhau nhưng vì xích mích nên sau này tỏ ra không để ý đến nhau.

Bạo lực, uy hiếp

Bắt tay và mạnh mẽ xiết tay thể hiện uy quyền. Chứng tỏ đối phương đang uy hiếp hoặc muốn thể hiện bản thân.

Đoán tính cách của bạn qua tướng lông mày

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google