Bạn có bao giờ thắc mắc về mức độ hiệu quả từ những liệu pháp tự nhiên chữa trị ung thư? Sau đây là bài viết về những liệu pháp điều trị ung thư tự nhiên của Tiến sĩ Josh Axe, DNM, DC, CNS, là bác sĩ y học tự nhiên, chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng và là người viết sách với niềm đam mê giúp mọi người khỏe mạnh bằng cách sử dụng thức ăn như một vị thuốc.

Liệu pháp Gerson

Liệu pháp Gerson này được đặt theo tên nhà phát triển, Tiến sĩ Max Gerson, ông là một bác sĩ người Đức di cư đến Hoa Kỳ và bắt đầu một hành nghề y tại thành phố New York vào năm 1938.

Mục tiêu của trị liệu Gerson là đưa cơ thể trở lại trạng thái trao đổi chất bình thường của nó hoặc là gần tới trạng thái này có thể để giữ cho sự trao đổi chất ở trạng thái cân bằng tự nhiên.

Phương pháp trị liệu Gerson là một chuỗi tổng hợp các chế độ bao gồm chế độ “ăn kiêng” nghiêm ngặt để "giải độc" cho cơ thể và xây dựng lại hệ thống miễn dịch, bổ sung thêm vitamin và khoáng chất bổ sung để giúp đỡ cơ thể trong các quá trình này. Caffe enema (thải độc bằng thụt cafe) là một phần thiết yếu trong liệu pháp điều trị. Với các bệnh nhân ung thư, thì cần phải thải độc đến 5 lần mỗi ngày.

Chế độ ăn Budwig

Trong những năm 1951, Giáo sư Johanna Budwig, người Đức, đã phát triển một chế độ ăn uống với dầu hạt lanh sau đó được đặt tên là chế độ ăn Budwig.

nhung-lieu-phap-tu-nhien-giup-ban-chua-tri-ung-thu-giadinhvietnam.com 1

Có những biện pháp tự nhiên cúa thể giúp bạn chữa trị ung thư (Ảnh minh họa)

Cốt lõi của chế độ ăn Budwig là sự kết hợp giữa các axit béo có trong dầu hạt lanh (được chiết xuất từ hạt lanh) với protein từ pho mát không kem có thể khôi phục lại hoạt động bình thường của các tế bào bị hư hỏng, do tái cung cấp oxy cho các tế bào và mô bị hư hỏng, cũng như tái lập sự tăng trưởng tế bào bình thường.

Liệu pháp sử dụng vitamin C Chelate

Liệu pháp Chelate sử dụng các chất hóa học hoặc các hợp chất tự nhiên để loại bỏ chất độc kim loại ra khỏi cơ thể. Từ “chelate” có nghĩa là chộp lấy vật gì, từ này miêu tả khả năng chộp lấy các chất độc của tác nhân chelate.

Cùng với phương pháp chelate, sử dụng nhiều loại thực phẩm giàu vitamin C cũng có thể ngăn ngừa và chống lại ung thư.

Thực phẩm lợi khuẩn Probiotic và thực phẩm chức năng

Được biết đến như những “lợi khuẩn”, probiotic là những vi sinh vật giúp giữ sự cân bằng tự nhiên trong quần xã vi sinh vật ở đường ruột của bạn. Cách tốt nhất để bổ sung nhiều probiotic trong chế độ ăn là sử dụng chúng ở trạng thái tự nhiên nhất, chính là các sản phẩm sữa thô như phô mai, sữa chua kefir, và sữa chua.

Ánh nắng mặt trời và vitamin D3

Khoa học tiếp tục chứng minh một thực tế rằng lượng cao các vitamin bổ tim, tan trong chất béo và các khoáng chất chính là chìa khóa giữ cơ thể bạn không bị ung thư. Chỉ sau một năm bổ sung thêm vitamin D3, nguy cơ phát triển của tất cả các loại ung thư giảm xuống 77% một cách đáng kinh ngạc.

6 cách giúp các cặp đôi có được giấc ngủ ngon bên nhau

Phương Vũ(Dịch từ Dr. Axe)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google