Bé được nặn tò he, tập làm lồng đèn, tô tượng miễn phí, xem múa lân sôi động vào các buổi tối cuối tuần.

Trung thu là Tết của trẻ em, bé nào cũng háo hức mong chờ những giây phút tình thân bên gia đình. Nhiều ông bố bà mẹ hiểu tâm ý trẻ thơ, đưa con đến những chốn đông vui, nhộn nhịp và an toàn như trung tâm thương mại, phố đi bộ... khi Trung thu cận kề.

nhieu-hoat-dong-trung-thu-cho-be-tai-aeon-mall-tan-phu

Chủ đề Trung thu năm nay tại Aeon Mall Tân Phú là hoa sen, nón lá, cây lúa, ánh trăng tuổi thơ...

Tại Aeon Mall Tân Phú Celadon, lượng gia đình đến mua sắm và vui chơi cũng tăng mạnh từ đầu tháng 9. Mỗi mùa lễ hội, trung tâm thương mại đến từ Nhật Bản này lại bài trí không gian mới lạ, độc đáo và sáng tạo theo chủ đề. Trung thu năm nay, toàn bộ nơi đây ngập tràn màu sắc truyền thống với hoa sen, nón lá, cây lúa, ánh trăng tuổi thơ... nhằm tái hiện ngày hội cổ tích đậm chất dân tộc.

nhieu-hoat-dong-trung-thu-cho-be-tai-aeon-mall-tan-phu-1

Khách tham quan nhí được nặn tò he cùng nghệ nhân, tập làm lồng đèn, tô tượng...

Ngoài những điểm chụp hình mang cảnh sắc thôn quê mùa lễ hội, Aeon Mall Tân Phú Celadon còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi truyền thống và miễn phí dành riêng cho các bé. Khách tham quan nhí được nặn tò he cùng nghệ nhân, tập làm lồng đèn, tô tượng...  Bé cũng sẽ thích thú với màn biểu diễn múa lân sôi động tổ chức vào các buổi tối cuối tuần.

nhieu-hoat-dong-trung-thu-cho-be-tai-aeon-mall-tan-phu-2

Màn biểu diễn múa lân sôi động tổ chức vào các buổi tối cuối tuần.

Trung thu năm nay tại đây còn tổ chức lễ hội "Đêm trăng cổ tích" vào tối ngày 11/9 với các tiết mục múa lân, hài kịch, giao lưu cùng gia đình… Ngoài ra, còn có phần trình diễn của quán quân Đồ rê mí 2013 - Quốc Thái, cậu bé răng sún có đôi mắt híp đáng yêu, giọng hát cao và sáng.

Các gia đình đến vui chơi cũng được tặng bánh Trung thu Kinh Đô và vé tham quan Thung lũng sao băng. Thông tin tại website hoặc facebook. Liên hệ Aeon Mall Tân Phú Celadon, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.

An San

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google