Một cô nàng Xử Nữ say mê cần khiến anh ấy cảm thấy an toàn, đáng tin, hơn nữa là người phụ nữ không hạ bệ hình tượng xã hội của anh ấy.

Mẫu phụ nữ làm đàn ông cung Xử Nữ say mê

Đàn ông cung Xử Nữ là mẫu đàn ông bị sai khiến bởi lý trí một cách cao độ, khó lòng bị những khái niệm hào nhoáng nhưng không thực tế như lãng mạn, tình cảm, hư ảo, sắc đẹp, sự gợi cảm… mê hoặc.

mau-phu-nu-lam-dan-ong-cung-xu-nu-say-me--giadinhvietnam.com 1

Đàn ông cung Xử Nữ thích những cô nàng có sức quyến rũ về tính cách. (Ảnh minh họa)

Đàn ông cung Xử Nữ thích phụ nữ thông minh

Trong lý trí của anh ấy, thực lực nội tại của người phụ nữ là đầu óc, chỉ số thông minh, kết cấu tri thức, sức quyến rũ về tính cách quan trọng hơn nhiều sắc đẹp cho dù nhan sắc đó tuyệt đối đến độ không còn gì phải chê trách.

Đàn ông cung Xử Nữ muốn ở bên người phụ nữ khiến mình cảm thấy an toàn

Mẫu bạn gái đàn ông cung Xử Nữ thích là người tiệm cận với khái niệm hoàn hảo, một người khiến anh ấy cảm thấy an toàn, đáng tin, hơn nữa là người phụ nữ không hạ bệ hình tượng xã hội của anh ấy.

Do Xử Nữ nam rất để ý đến cách nhìn của người khác đối với mình nên anh ấy vô cùng coi trọng lòng tự trọng, lễ độ, lòng tự tin, danh tiếng của người phụ nữ mình lựa chọn.

Phụ nữ có khiếu thẩm mĩ

Những người phụ nữ không thể tự không chế bản thân, không có khiếu thẩm mĩ, không có ý thức trách nhiệm và yếu đuối chỉ khiến anh ấy phản cảm. Anh ấy không có khao khát mãnh liệt tự coi mình trở thành trung tâm, nên luôn mong muốn có được người bạn gái tự tin, độc lập, có lòng tự trọng cao, đầy sức sống, có trí thông minh cao, khiến anh ấy ngưỡng mộ thậm chí sùng bái. Người phụ nữ này có khả năng kích thích tư duy anh ấy không ngừng hoạt động.

Nếu muốn tìm một người yêu hoàn hảo, hãy chọn bạn gái thuộc cung hoàng đạo này

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google