Thử nghiệm đặc biệt không chỉ giúp bà mẹ 3 con người Mỹ tự tin hơn, mà còn giúp cô có hôn nhân tốt đẹp hơn.

Sau khi sinh con thứ ba, bà mẹ ở Ohio, Mỹ Brittany Gibbons, không còn tự tin về cơ thể mình nữa. Xấu hổ vì ngực và bụng xồ xề, chị không còn dám thoát y trước mặt chồng và chỉ làm "chuyện ấy" khi tắt đèn.

Việc này kéo dài, chị bắt đầu lo lắng nó sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân nên quyết định cần có một trải nghiệm để khiến bản thân tự tin hơn: Sex với chồng mỗi ngày trong trọn vẹn một năm, để "buộc bản thân phải đối diện với cơ thể mình mỗi ngày", chị chia sẻ trên trang GoodHousekeeping.

co-vo-thu-lam-chuyen-ay-voi-chong-356-ngay-mot-nam

Chị Brittany Gibbons và chồng cảm thấy gắn bó và hạnh phúc hơn sau một năm thử nghiệm. Ảnh: Instagram.

Ba năm sau đợt thử nghiệm kéo dài đó, Gibbon nói rằng kế hoạch này không chỉ giúp chị thoát khỏi sự bất an về bản thân mà còn có ảnh hưởng tích cực tới tình cảm vợ chồng.

"Mối quan hệ của tôi với chồng và cả cơ thể tôi đều thay đổi theo cách kỳ diệu, dù sự khởi đầu không dễ dàng", chị viết trên blog cá nhân.

Chị Gibbons cho biết, chị đã phải cố gắng rất nhiều để chiến thắng bản thân khi bắt đầu kế hoạch. "Là một bà mẹ làm việc tại nhà, phải chăm sóc 3 con, đến cuối ngày là tôi cảm thấy sức cùng lực kiệt, chỉ muốn nằm dài trên giường xem TV và nhấm nháp thứ gì đó, không muốn ai đụng vào mình", chị kể.

Nhưng sau vài tháng, chị bắt đầu mong ngóng "chuyện ấy". Sex trở nên tuyệt hơn chứ không chỉ là "việc phải làm" nữa và hai vợ chồng cũng gắn bó với nhau hơn, cảm xúc yêu đương được khơi dậy, không chỉ ở trong phòng ngủ mà khắp mọi hoạt động hằng ngày, trong bếp, ở gara ô tô...

"Chúng tôi lãng mạn hơn, chạm vào tay khi đi qua nhau, trao nụ hôn lâu hơn trước khi đi làm... Mối quan hệ của chúng tôi mạnh mẽ và tốt hơn", chị chia sẻ.

Trong nửa năm, chị không còn lo sợ khi khỏa thân trước mặt chồng, không cố giấu giếm cơ thể mình trong bóng tối nữa. 

Ba năm sau "dự án", vợ chồng chị không còn sex hằng ngày nữa, nhưng vẫn hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn.

"Tôi không quan hệ với chồng hằng ngày nữa, không phải bởi vì chúng tôi chán nhau - dù phải thừa nhận là khung xương chậu và bắp đùi của tôi cần được nghỉ ngơi - mà chỉ vì chúng tôi cũng chỉ là những con người, không phải robot", chị nói.

Vương Linh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google