Một ông chồng người Anh đã quảng cáo bán vợ trên trang eBay với mô tả "hay gây ồn ào, không thể im lặng".

Chuyện xảy ra với Leandra, 27 tuổi, sau khi cô cãi vã với chồng là Simon O’Kane, 33 tuổi. 

"Tôi đang mệt mỏi và chán nản khi vừa đi làm về thì bị vợ sai làm việc vặt rồi cô ấy càu nhàu, ca thán. Tôi nghĩ: 'Tôi chỉ muốn bán cô đi ngay!", anh chồng kể lại trên Uk Yahoo.

chong-dua-vo-len-mang-ban-vi-noi-nhieu

Anh Simon và vợ là chị Leandra vốn có cuộc sống khá hạnh phúc. Ảnh: Mercury Press.

Simon đã đăng bài rao bán trên eBay với tiêu đề "Vợ đã qua sử dụng" kèm bức ảnh cô vợ Leandra và vài dòng miêu tả châm biếm: "Bán giảm giá vợ. Không còn mới, đã qua sử dụng nhưng vẫn chạy tốt. Lý do bán: Tôi thấy mình đã dùng đủ và có ai đó có thể xứng đáng với vợ hơn tôi...".

Ngoài liệt kê phần "bên trong" lẫn "bên ngoài" của Leandra vẫn hoạt động ổn, anh chồng nói thêm rằng vợ có một số kỹ năng bếp núc, trước khi chỉ ra điểm xấu của cô: "Thường xuyên gây ồn ào, không thể im lặng... Đôi khi các kỹ năng trong bếp của nàng có thể khiến bạn phải nhập viện. Tôi đảm bảo là anh nào may mắn sẽ sử dụng được nhiều".

Anh chồng kết thúc bài "bán vợ" bằng việc mời mọi người đặt hàng trước khi đùa rằng mình có thể cân nhắc trao đổi vợ với một cô người mẫu trẻ hơn. "Hàng đã mua không đổi, trả", anh kết thúc.

chong-dua-vo-len-mang-ban-vi-noi-nhieu-1

Bài rao bán kèm ảnh vợ của anh chàng Simon trên trang eBay đã thu hút rất nhiều người xem và "đặt hàng", "trả giá".

Có vẻ như màn bán hàng của Simon khá thành công khi có tới 57 người đặt hàng và giá trả cao nhất lên tới 65.888 bảng Anh.

Nhưng rõ ràng, cô vợ Leandra chẳng hề vui mừng trước tin này. "Tôi thực sự điên tiết. Tôi muốn giết anh ta", cô nói. "Đồng nghiệp của tôi ai cũng nhìn thấy những dòng này và cười nghiêng ngả, không chỉ vì chồng đưa tôi lên mạng bán mà còn vì anh ta đã sử dụng bức ảnh vợ quá xấu", chị bày tỏ. 

Rất may là chẳng bao lâu sau trang eBay đã xóa bài đăng của anh chồng này.

Vương Linh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google