Tiết kiệm cả năm trời mới có tiền đi nghỉ mát, nhưng người vợ Anh tan nát khi biết chồng đã tán cô gái tuổi teen ngay khi vừa mới quen.

Lindsey, 38 tuổi, ở Sheffield, từng có một gia đình hạnh phúc với người chồng hơn mình 3 tuổi, Gareth. Thế nhưng mọi thứ sụp đổ nhanh chóng chỉ sau một chuyến đi nghỉ mát. 4 năm đã qua đi, đến giờ cô mới dũng cảm kể về chuyện của mình trên The Sun.

Tháng 10/2012, Lindsey và Gareth háo hức đến một khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Ai Cập. Trong ngày đầu tiên đến đây, cả hai quen Sophie, cô gái trẻ 19 tuổi, ở bể bơi khách sạn và nhanh chóng trở nên thân thiết.

chong-tan-tinh-gai-tre-ngay-trong-ky-nghi-mat-voi-vo

Gareth tán tỉnh Sophie ngay trong kỳ nghỉ mát với vợ. Ảnh: The Sun.

"Sophie rất dễ thương. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều. Tôi không để ý lắm đến thái độ của chồng mình. Cho đến cuối kỳ nghỉ, tôi đau đớn phát hiện ra Gareth đã nhắn tin và gọi điện cho Sophie ngay ngày hôm sau. Gareth giải thích họ chỉ là bạn bè nhưng tôi cảm nhận điều không hay đã xảy ra. Tôi thực sự đau đớn", Lindsey chia sẻ.

Để có được chuyến đi nghỉ mát sang trọng kéo dài này, Lindsey đã phải tiết kiệm cả một năm trời. Cảm giác bị chồng phản bội, tơ tưởng cô gái khác ngay ngày thứ hai của kỳ nghỉ khiến Lindsey càng thêm đau đớn.

Khi Lindsey đối mặt với Sophie, cô gái trẻ khăng khăng không có gì xảy ra giữa họ. Trên đường trở về nhà, Gareth đồng ý xóa số của Sophie.

chong-tan-tinh-gai-tre-ngay-trong-ky-nghi-mat-voi-vo-1

Lindsey đau đớn vì bị chồng phản bội. Ảnh: The Sun.

"Về đến nhà, khi chúng tôi chưa kịp mở hết đồ đạc ra khỏi va ly, Gareth tàn nhẫn nói rằng cuộc hôn nhân với tôi đã kết thúc. Anh ấy phủ nhận việc tán tỉnh Sophie nhưng tôi biết đó là lý do", Lindsey chia sẻ.

Cô và chồng vẫn tiếp tục sống với nhau vài tuần trước khi Gareth chuyển ra ngoài. Anh này sau đó đã ngang nhiên công bố mối quan hệ của mình với Sophie trên Facebook khi vừa thông báo ly hôn với vợ.

Mộc Miên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google