Bàn ủi đứng là nhanh và phẳng mọi trang phục cầu kỳ, váy áo viền ren điệu đà, đầm dạ hội đính đá hay sơmi nhiều đường ly...

Phụ nữ nào cũng sở hữu một tủ quần áo đa dạng từ công sở, dạo phố, thường ngày đến dạ hội, tiệc tùng. Tuy nhiên, không ít trang phục làm từ chất liệu ren, lụa, voan, đính đá, cườm, nơ, bèo nhún… dễ nhăn nhưng lại khó là lượt. Lúc này, bàn ủi đứng là trợ thủ đắc lực giúp chị em ủi nhanh và phẳng mọi chất liệu khó tính.

meo-la-nhanh-quan-ao-bang-ban-ui-dung

Bàn ủi đứng Philips GC568 thiết kế trang nhã, cải tiến công nghệ đầu hút và đệm cầu vai mới.

Bàn ủi đứng tích hợp nhiều tính năng độc đáo làm hài lòng phái đẹp, giúp chị em phụ nữ thêm yêu những trang phục của mình. Công nghệ đầu hút Airstretch giữ bề mặt vải luôn tiếp xúc chặt với mặt đế ủi, khiến hơi nước thấm nhanh và ủi đồ hiệu quả hơn. Công việc là lượt váy áo điệu đà không tốn nhiều công sức mà trở nên nhẹ nhàng và đơn giản. 

Kng chỉ là phẳng mọi chất liệu, bàn ủi đứng còn xử lý nhanh phần vai và cổ áo nhăn nhúm trong tích tắc, nhờ phụ kiện đệm cầu vai làm từ chất liệu cao cấp chống ẩm. Vai và cổ là 2 chi tiết khó là lượt nhất trên áo sơmi. Tuy nhiên, thiết kế đứng và đệm cầu vai mô phỏng người mặc thực tế khiến việc ủi chúng dễ dàng hơn. Chị em không phải loay hoay khi vừa là phẳng chỗ này lại lo nhăn chỗ kia. Những chiếc váy lụa công sở hay đầm dạ hội cầu kỳ… cũng được giải quyết nhanh chóng chỉ sau vài lượt ủi nhẹ nhàng.

meo-la-nhanh-quan-ao-bang-ban-ui-dung-1

Công nghệ đầu hút Airstretch giữ bề mặt vải luôn tiếp xúc chặt với mặt đế ủi.

Bàn ủi đứng còn có 2 phụ kiện khác là kẹp tạo ly giúp tạo đường xếp ly chuyên nghiệp, găng tay chống nóng bảo vệ đôi bàn tay. Mặt đế kim loại được phủ men gốm vừa khiến độ nóng tỏa đều, vừa góp phần bảo vệ các chất liệu vải mỏng nhẹ cần chăm sóc đặc biệt. Giá treo đồ đi kèm có tác dụng giữ quần áo vững trên giá ủi, dù là chiếc đầm dạ hội mỏng manh hay áo khoác dạ nặng trĩu cũng được nâng đỡ chắc chắn.

Sắm bàn ủi cập nhật xu hướng công nghệ mới không chỉ khiến việc nhà nhẹ tênh, mà còn giúp phái đẹp có thêm thời gian bên gia đình. Ngoài công dụng là quần áo, chị em có thể ủi các vật dụng khác trong nhà như hoa vải, rèm cửa, khăn trải bàn, ga trải giường…

An San

Từ ngày 1/8 đến 31/10, Philips tổ chức chương trình trải nghiệm bàn ủi Philips GC568 tại hệ thống các cửa hàng điện máy trên toàn quốc. Liên hệ 1800 5999 88.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google