Bí quyết giảm cân 5kg/tháng không cần tập thể dục hay ăn kiêng.
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Thoát khỏi bệnh đại tràng sau 3 tháng nhờ người hàng xóm tốt bụng
Dù có cuộc sống vô cùng vất vả nhưng điều khiến cô Natalie Suleman hạnh phúc nhất vẫn là có một đàn con bên cạnh. Và hơn hết, chúng luôn yêu thương mình.

Được biết đến là "gấu mẹ vĩ đại" liều lĩnh nhất lịch sử y học, năm 2009, cô Natalie Suleman đã khiến cả thế giới giật mình khi quyết định mang thai sinh tám dù phải đối mặt với nguy hiểm. Giờ đây, khi đã là mẹ của 14 đứa con, Natalie mới trải lòng về cuộc sống vất vả khi phải nuôi nấng cùng lúc đàn con đông đúc là như thế nào.

Nadya bên 8 đứa con út chào đời năm 2009.

Danh hiệu "gấu mẹ sinh tám" đến như thế nào?

Không ai có thể quên được hình ảnh bà mẹ sinh tám nổi tiếng thế giới với chiếc bụng khệ nệ .

Nhớ lại những năm 2009 hồi đó, vì luôn khao khát có thêm con nên cô đã tới bệnh viện để thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, do sự chủ quan của bác sĩ, cả 12 phôi thai cấy vào người cô đều đậu được phần lớn. Kết quả là cô mang thai sinh tám.

Nhất quyết không bỏ thai mặc dù biết đa thai với con số lớn như vậy là rất nguy hiểm, Nadya vẫn cố gắng hoàn thành thiên chức làm mẹ của mình. Để bù đắp lại những mang nặng đẻ đau, cô đã hạ sinh 8 đứa trẻ khỏe mạnh. Chúng lần lượt được đặt tên là: Jonah, Nariyah, Josiah, Maliyah, Isaiah, Noah, Jeremiah và Makai.

Ngoài 8 em bé chào đời năm 2009, Nadya còn có 6 đứa con nữa, trong đó, có 1 bé bị mắc chứng tự kỷ, 1 bé bị bại liệt. Vì không muốn bị ràng buộc hôn nhân nên 15 năm qua, cô vẫn sống độc thân với đàn con trong căn hộ ở thành phố Laguna, bang California, Mỹ.

Trải lòng của bà mẹ vĩ đại về cuộc sống khó khăn

Vì nghèo, đại gia đình của Nadya chưa bao giờ biết đến đi du lịch là gì.

Ngoài tên Natalie, người ta vẫn thường gọi bà mẹ 41 tuổi này là Nadya. Được biết, để có tiền nuôi nấng các con, Nadya đã phải hy sinh danh dự của bản thân, lao vào cái nghề bị xã hội coi thường, đó là làm diễn viên phim người lớn và vũ công thoát y.

Suốt những năm qua, Nadya luôn cảm thấy căm ghét bản thân vì đã đi sai con đường. Thậm chí, để có sức kiếm tiền nuôi con, cô lại tiếp tục dấn thân vào con đường nghiện ngập. Hằng ngày, cô đều phải phụ thuộc vào một loại thuốc cấm. Chính bản thân cô cũng nhận thấy mình đã tự hủy hoại cái danh hiệu "bà mẹ vĩ đại sinh tám" mà thế giới ưu ái đặt cho.

Khi muốn thoát ra khỏi con đường tồi tệ này, Nadya lại lo lắng về mức phạt hợp đồng 30.000 USD, khi mà thậm chí 30 USD còn là một khoản tiền lớn đối với gia đình cô.

Thế nhưng, con đường nào dù tối tăm cũng vẫn có lối thoát

Vì không muốn quay lại lối mòn cũ, dù bị đe dọa nhưng Nadya vẫn quyết tâm chiến đấu tận cùng với công ty quản lý của mình. Giờ đây, bà mẹ 14 con này đã quay trở lại với cuộc sống êm đềm khi xưa. Ngoài chăm sóc các con, hằng ngày, cô lại làm giúp việc cho 3 đến 4 gia đình khác để có thêm thu nhập. Với tình trạng kinh tế khó khăn như hiện tại, Nadya hy vọng rằng gia đình mình sẽ nhận được 100% phúc lợi xã hội.

Có một quá khứ đen tối nhưng điều khiến Nadya cảm thấy được an ủi hơn tất cả đó là tình yêu mà 14 đứa con dành cho mình. 8 đứa con út của Nadya rất ngoan. Chúng biết giúp đỡ cô làm việc nhà, dọn dẹp cũng như chăm sóc cho Aidan, cậu anh trai bị dị tật của mình. Mặc dù biết công việc trong quá khứ của mẹ nhưng chúng vẫn một mực yêu thương cô.

Bù lại những hy sinh, Nadya nhận được sự cảm thông và tình yêu thương vô điều kiện của các con.
Nadya bên đàn con sinh tám mới chào đời. Ảnh chụp cách đây 7 năm.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google