Biểu hiện tình yêu của mỗi cung hoàng đạo sẽ ra sao nếu yêu xa? Tình yêu vốn dĩ rất khó nói chính xác được điều gì, ngay cả khi gần gũi cũng có những điều khó nói.

Bạch Dương

Với một người có tình cảm mãnh liệt như Bạch Dương, xa người yêu với họ là một sự giày vò về cảm xúc, kịch tính như ngồi tàu lượn mạo hiểm. Yêu xa của Bạch Dương đòi hỏi sự “kiên nhẫn”, Bạch Dương thường tính toán đến những mục tiêu lớn mà quên đi những yếu tố nhỏ để xây dựng nên. Đừng vội gì cả nếu 2 bạn yêu nhau thì nhất định sẽ có ngày bên nhau.

12-cung-hoang-dao-bieu-hien-the-nao-khi-yeu-xa-giadinhvietnam.com 1

12 cung hoàng đạo có những biểu hiện khác nhau khi yêu xa. (Ảnh minh họa)

Kim Ngưu

Yêu xa không phải là trở ngại lớn với bạn, Kim Ngưu có đủ cảm thông, đủ kiên nhẫn để chờ đợi ai kia. Ngưu chỉ cần ai kia có đủ khả năng khiến cho Ngưu cảm thấy tin tưởng, “tin tưởng” là chìa khóa giúp tình yêu của các bạn vững bền hơn. Trong những cuộc trò chuyện qua điện thoại, Kim Ngưu luôn tỏ ra lạnh lùng bình thản, nhưng nếu không nhận được tin tức gì Kim Ngưu lại là người đầu tiên không chịu đựng nổi.

Song Tử

Những Song Tử khi bị đặt vào trường hợp yêu xa sẽ cảm thấy rất lo lắng, mất cảm giác an toàn. Họ sẽ cố duy trì những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng, hay làm nũng để có được sự quan tâm chiều chuộng của người kia. Một người yêu Song Tử dù thế nào cũng sẽ luôn thời gian cho bạn, có đôi lúc bạn không thể tìm ra Song Tử nhưng đừng lo lắng. Song Tử dù ở xa hay gần thì sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác là các bạn cách nhau có 1 con phố thôi.

Cự Giải

Khi người kia đang vất vả phấn đấu ở phương xa, Cự Giải có thể sống tự lực, thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn. Cự giải có thể chờ ai đó bao lâu cũng được nhưng điều đó lại khiến ai kia nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra mà trở nên thờ ơ. Con người ai cũng có lúc cô đơn, có lúc yếu lòng, Cự Giải hãy bày tỏ lòng mình với người ta rằng bạn cần sự quan tâm thế nào.

Sư Tử

Sư Tử luôn che giấu sự nồng nhiệt dưới lớp vỏ đanh đá hay to tiếng. Nói chuyện điện thoại với người yêu ở xa, đối với Sư Tử thì nửa tiếng cũng thấy chẳng đủ hay nhắn tin không đáp lại ngay lập tức thấy không vui. Họ rất sợ xảy ra tranh cãi, lo mất người yêu nhưng khi gặp lại nhau vì muốn giữ thể diện mà chẳng bộc lộ chút gì.

Xử Nữ

Người ấy giờ giờ phút phút quan tâm đến các mối quan hệ xã hội của người yêu. Ai là người hay like ảnh trên facebook, người nào hay comment họ đều nhớ rõ để phân tích rồi quay về “tra hỏi” nửa kia. Hy vọng người đó cũng hiểu rằng đó chỉ là biểu hiện của thái độ quá nhớ nhung và để tâm mà thôi.

Thiên Bình

Luôn kể cho bạn những câu chuyện cười mãi không dứt, luôn cố làm ra vẻ không sao, luôn giữ sự lạc quan trong mối quan hệ, luôn làm bạn ghen đôi chút… không hay nói nhớ bạn. Nhưng luôn có mặt khi bạn cần. Thiên Bình ah, hãy làm cho người ta yên tâm đôi chút, bớt tán tỉnh linh tinh nhé.

Thần Nông

Thần Nông cần một chút nhiệt tình hơn, bạn biết mà, đâu phải ai cũng hiểu những điều không nói ra. Tình yêu có thể là một bộ phim không lời trắng đen vẫn lãng mạn nhưng bây giờ đã không còn là thập niên năm nào, lâu lâu thử sến chút xem sao.

Nhân Mã

Yêu xa có thể là thử thách hơi lớn với bạn. Tính tình Mã mã có hơi không ổn định, khi có tâm trạng lại càng giấu kín, chính vì quen có ai đó, mã sẽ lại càng cô đơn hơn . Nếu bạn yêu một Nhân Mã ở xa, hãy để tâm hơn, nên hỏi những người xung quanh về Mã, Mã sẽ giấu cho xem.

Ma Kết

Có thể đảm bảo độ tin tưởng với một Ma Kết. Vấn đề không phải ở Ma Kết nhưng là ở người yêu Ma Kết, liệu bạn có đủ kiên định, có đủ tin tưởng để không dằn vặt nhau bởi câu “hay anh có ai khác, hay anh hết yêu em…” Ma Kết sẽ mất niềm tin với ai không đủ tin tưởng vào họ.

Bảo Bình

Người yêu của Bảo Bình sẽ ghen nhiều vì những tin đồn lăng quăng vì bảo bình có khá nhiều bạn, dễ bị hiểu lầm. Nhưng tình yêu xa của các bạn không trở nên nhàm chán vì bảo bình luôn có nhiều trò rất lạ, không đến nỗi cô đơn lắm đâu.

Song Ngư

Có chút lãng mạn, có chút phim ảnh ở đây… nhưng trong trường hợp này Song Ngư không thích kiểu mơ mộng như thế. Muốn nghe tiếng nói, muốn cái nắm tay… cần cái gì đó khá thiết thực.

Đoán tính cách của bạn qua tướng lông mày

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google