Đăng bức ảnh mặc nội y vô cùng quyến rũ, một cô vợ ở Mỹ bị bóc mẽ chuyện có bồ, nhưng điều đáng nói anh chồng lại nhảy vào bảo vệ cô.

Mấy ngày qua câu chuyện đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 

vo-lo-chuyen-ngoai-tinh-khi-dang-anh-tu-suong-len-facebook

Cô vợ đăng bức ảnh quyết rũ và bị lộ chuyện ngoại tình.

Theo Thesun, khi người vợ Ashleigh đăng ảnh tự sướng trên Facebook chồng, ngay lập tức một người bạn của cặp vợ chồng này, tên là Jennifer Cady đã vào bình luận, gọi Ashleigh bằng một từ không đứng đắn. Ashleigh phản bác: "Ít nhất tôi vẫn đang mặc đồ". Song cô Jennifer Cady nói rằng: "Cô biết mà, đây không phải là lý do tôi gọi cô như vậy".

"Cô đã lừa dối chồng, ngoại tình với người anh họ của của mình, bây giờ cô lại đăng bức ảnh này lên tường của chồng cô".

Đến nước này, Ashleigh thừa nhận: "Đúng đấy, tôi đã lừa dối anh ấy, ngoại tình với anh họ. Hãy gọi tôi là gì nếu cô muốn. Tôi không bao giờ nói dối về việc này", Ashleigh trả lời.

vo-lo-chuyen-ngoai-tinh-khi-dang-anh-tu-suong-len-facebook-1

Anh chồng bảo vệ vợ.

Người phụ nữ trẻ này tiếp tục: "Cũng chẳng sao, cả gia đình tôi cũng đều biết, họ không thực sự quan tâm chuyện này". Không những thế cô còn thừa nhận: "Tôi không xấu hổ vì việc này".

Giữa các cuộc tranh luận trên, chồng của Ashleigh, anh Tim McGowan quyết định nhảy vào để bảo vệ vợ. "Tôi không bận lòng về những gì đã xảy ra. Tôi sẽ không hành hạ vợ tôi hay trách mắng cô ấy vì cô ấy đã làm chuyện dại dột. Tình yêu là để tha thứ và tôi đứng đây bảo vệ vợ mình bởi vì tôi yêu cô ấy", anh chồng này viết.

Thậm chí khi được hỏi về việc vợ đăng bức ảnh quyến rũ lên tường của mình, anh chồng này đã gọi cô là: "Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất thế giới".

Cách đây không lâu, một cô vợ cũng lộ chuyện ngoại tình khi gửi ảnh nóng cho chồng. Ông chồng đã bốc hỏa và tiến hành gặp luật sư.

Những câu chuyện thế này là điều cảnh báo về rắc rối mọi người có thể gặp khi đăng ảnh nhạy cảm hoặc quá riêng tư lên mạng, có thể trở thành diễn đàn cho mọi người công kích hoặc bị phơi bày những sai lầm. 

Bảo Nhiên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google