Trở về phòng vào 3h sáng, người vợ Thái Lan nhìn thấy chồng và một cô gái lạ đang vui vẻ. 

Rạng sáng ngày 31/7 tại khu căn hộ cao cấp Huay Kwang (Bangkok), một người vợ trẻ trở về nhà sớm hơn dự định và phát hiện một đôi giày nữ ngoài cửa không phải của mình. Khi bước vào nhà, cô thấy chồng và một người phụ nữ trẻ đang quan hệ trên ghế sofa.

Quá tức giận, người vợ đã lớn tiếng mắng mỏ, đồng thời còn lấy điện thoại quay lại cảnh cô bồ sợ sệt co rúm vào một góc, tấm chăn xanh che chắn cơ thể. Người vợ đã giật lấy chiếc chăn và đẩy cô gái vào góc tường, sau đó còn đuổi cô này ra khỏi nhà trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Cô này liên tục van xin, khóc lóc và nói: "Bố mẹ tôi chưa bao giờ đối xử với tôi như vậy", "Cô không thể làm thế này với tôi" nhưng người vợ vẫn thẳng thừng đuổi ra ngoài.

vo-dy-bo-cua-chong-ra-khoi-nha-trong-tinh-trang-khong-ao-quan

Cô bồ bị đuổi ra khỏi nhà.

Trong lúc đó, người chồng đã kịp mặc lại quần áo. Anh này liên tục giải thích đây chỉ là hiểu lầm nhưng không có tác dụng gì giữa lúc cô vợ đang tức giận. Sau cùng, anh chồng lần lượt mang đồ ra hành lang chung cư cho cô bồ, từ đôi dép, đồ lót, đến quần áo.

Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng. Số đông đứng về phía người vợ, cho rằng việc này là "đáng đời" cô bồ đi cướp chồng người khác. Một số khác cho rằng cách hành xử này thiếu văn hóa, người vợ không nên làm như thế với một cô gái và nên hướng sự tức giận lên người chồng.

Theo tờ Pattaya News, cô bồ đã báo cảnh sát về hành vi của người vợ với mình và việc đoạn video bị công khai. Cô này cho rằng mình "bị mất thể diện" khi clip bị tung lên mạng. Còn người vợ khẳng định mình chỉ gửi clip cho một người bạn và không đăng nó lên mạng.

Video:

Bảo Nhiên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google