Gấp quần áo là cách giúp bạn thu xếp gọn quần áo sạch sau khi đã phơi khô, nhưng nó cũng hé lộ một phần tính cách của bạn.

1. Gấp áo thành một hình chữ nhật hoàn hảo

Chậm rãi và bình tĩnh giành phần thắng, chẳng có gì vội trong cách bạn kết thúc việc giặt giũ, là gấp quần áo. Nếu đúng vậy, có khả năng lớn bạn là người luôn biết cách ủng hộ và khuyến khích người khác. Do đó, cách thức này, Marie Kondo và các cộng sự đã sử dụng, sẽ là phương pháp gấp áo dài hạn của bạn.

doan-tinh-cach-qua-cach-gap-quan-ao-giadinhvietnam.com 1

Những người thích gấp quần áo kiểu này là người khá chậm rãi và bình tĩnh giành phần thắng. (Ảnh minh họa)

Ngay cả trong những việc tưởng nhỏ nhặt như gấp quần áo, bạn đều thể hiện sự kiên trì và có phương pháp, khiến cho lịch trình của bạn cứ thế tuần tự diễn ra, chẳng có nhiều cơ hội cho sự thay đổi chen ngang. Bạn không thích để mọi thứ bừa bộn, dở dang. Và vì bạn rất thích được hỗ trợ những người cần sự giúp đỡ của bạn, trong nhà, bạn luôn đảm nhận một cách vui vẻ việc giặt và gấp quần áo cho các thành viên.

2. Bạn gấp tay áo trước, sau đó gập áo lại theo chiều ngang

Nếu bạn thích thực hành gấp quần áo giống như cách đa phần các tiệm thời trang vẫn làm, bạn có thể là chuyên gia sửa chữa với bản tính vô cùng cẩn trọng. Đơn giản vì bạn cho rằng, nếu nó đã được chứng nhận bởi chuyên gia trong ngành thì chắc chắn nó đủ tốt cho bạn. Nếu bạn phát huy cá tính này như một ưu điểm thì tất nhiên, điều này rất tốt cho bản thân bạn. Bạn biết cách xếp đặt quần áo gọn gàng, không nhăn với hình thức đẹp mắt – giống như cách bạn sắp đặt ngôi nhà ưa thích của mình vậy.

doan-tinh-cach-qua-cach-gap-quan-ao-giadinhvietnam.com 2

Bạn là người vô cùng cẩn trọng nếu thích cách gấp quần áo kiểu này. (Ảnh minh họa)

Trường hợp bạn không đủ thời gian để giữ cho bộ quần áo thẳng thớm, không nhăn nhúm, bạn thường chọn gửi nó ra tiệm giặt ủi để đảm bảo nó trở về trong tình trạng không thể tuyệt vời hơn.

3. Bạn gấp nửa áo lại theo chiều dọc, sau đó theo chiều ngang

Đây được coi là cách gấp áo lộn xộn nhất trong số các phương pháp, và nó phù hợp với những người có tầm ảnh hưởng. Bạn không thuộc tuýp người gọn gàng, ưa sắp xếp mọi thứ. Đống quần áo có thể chất cao thành núi trước thời điểm bạn bỏ chúng vào máy giặt.

doan-tinh-cach-qua-cach-gap-quan-ao-giadinhvietnam.com 3

Nếu thích kiểu gấp đồ như vậy, bạn là người lộn xộn, dễ bị xao nhãng. (Ảnh minh họa)

Bạn sẽ rất vui sướng nếu biết thêm về các chức năng hay tiện ích của máy giặt mới (bạn là người hâm mộ các chương trình quảng cáo mà). Và nếu bạn có một người chung phòng, bạn sẽ thuyết phục người ấy tổ chức tiệc gấp quần áo để bạn không phải làm một mình. Chưa kể tới việc bạn cần sự hiện diện của người đó ở kề bên khi đang làm việc bởi bạn dễ dàng bị xao nhãng bởi những sự kiện bất ngờ xảy đến trong ngày.

4. Bạn vo tròn chiếc áo

doan-tinh-cach-qua-cach-gap-quan-ao-giadinhvietnam.com 4

Nếu thích gấp quần áo kiểu vo tròn, với bạn thời gian là vàng bạc. (Ảnh minh họa)

Đây là phương thức hoàn hảo nhất vì nó nhanh, hiệu quả và hoàn toàn giữ cho quần áo không bị nhăn. Nếu bạn thường chọn cách gấp áo sơ mi này, bạn thuộc tuýp người năng động. Với bạn thời gian là vàng bạc, không được để lãng phí, nhất là vào việc giặt, là, gấp quần áo. Bạn không quá cầu kỳ, kỹ tính trong việc nên gấp quần áo thế nào, chỉ cần thực hiện nó một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Đoán tính cách đối phương qua ngón tay đeo nhẫn

Phương Vũ (Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google