Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông có thể là người mà đàn ông Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông cung Ma Kết liêu xiêu

Trọng lòng đàn ông cung Ma Kết chất đầy dã tâm và hoài bão, họ không muốn tiêu hao tinh lực vì phụ nữ. Chính vì thế, người phụ nữ khiến họ liêu xiêu phải có lợi cho hình tượng và địa vị của họ trong mọi phương diện. 

Khi hẹn hò với một người phụ nữ, trước tiên đàn ông cung Ma Kết sẽ phán đoán xem người đó có xứng đáng để mình dành toàn bộ sự chú ý hay không, thân phận có cao quý, tính cách có truyền thống, an phận hay không, người ngoài nhìn vào có lợi cho hình tượng của bản thân hay không, về phương diện tình cảm, anh ấy cần cô ấy phải sùng bái, phụ họa theo.

Chính vì thế, mẫu phụ nữ đàn ông cung Ma Kết thích là người mang lại cảm giác an toàn, chín chắn, đáng tin và kính phục anh ấy.

nhung-mau-phu-nu-khien-dan-ong-cung-ma-ket-lieu-xieu--giadinhvietnam.com 1

Phụ nữ khiến đàn ông Ma Kết liêu xiêu phải biết gạt bỏ cái tôi cá nhân, tỉ mỉ chăm sóc, yêu thương họ hết lòng. (Ảnh minh họa)

Đàn ông cung Ma Kết sợ mẫu phụ nữ quá hiện đại và phóng khoáng. Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông sẽ khiến các chàng trai Ma Kết truyền thống phải dè chừng. Đó có thể là người mà đàn ông Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

Đàn ông cung Ma Kết thiếu tự tin và đầy lo lắng bất an trong lòng, họ không thể chịu đựng sự cạnh tranh, càng không dám tin vào thắng lợi cuối cùng. Những chàng trai Ma Kết không thể chịu đựng được thực tế bản thân không phải sự lựa chọn đầu tiên của những cô gái xinh đẹp. Do đó, tuy rằng những cô gái xinh đẹp gợi cảm khiến họ rung động về mặt thể xác nhưng không bao giờ có thể khiến lý trí đàn ông Ma Kết rung động.

Đàn ông Ma Kết không phản đối phụ nữ ra ngoài làm việc nhưng họ hi vọng trước tiên cô ấy hãy là người mẹ hiền, vợ đảm, còn họ là trụ cột chính lo lắng toàn bộ sinh nhai trong gia đình. Thông thường những người đàn ông cung này là người có địa vị xã hội hiển hách, tài khoản với những con số lớn khiến ai cũng phải nể phục. Đàn ông cung Ma Kết cần cảm thấy bản thân đang ở địa vị chi phôi một cách chắc chắn không cần phải nghi ngờ.

Cho dù bề ngoài đàn ông cung Ma Kết trông có vẻ nham hiểm, mạnh mẽ nhưng trong nội tâm, họ giống đứa trẻ khao khát được chăm sóc và yêu thương. Mẫu phụ nữ đàn ông cung Ma Kết thích phải biết gạt bỏ cái tôi cá nhân, tỉ mỉ chăm sóc, yêu thương họ hết lòng để họ có thêm hăng hái nỗ lực làm việc kiếm tiền khiến bạn gái ngày càng sùng bái và kính ngưỡng hơn.

Video: Ma Kết – Ma Kết: Cặp đôi mê công việc

(Nguồn Video: Youtube)

Khám phá tư thế ngủ của 12 cung hoàng đạo

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google