Hạnh phúc bắt gặp trong bữa cơm gia đình có đủ thành viên, hay bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cả nhà dành cho ông…

Trong video có 5 triệu lượt xem "SCG mang hạng phúc đến cho gia đình bạn", hạnh phúc gia đình là những điều rất đỗi giản dị trong cuộc sống. Đó là ngôi nhà vững chắc che mưa nắng, nơi người vợ chăm chút bữa ăn cho gia đình, chốn con cái vui chơi trong không gian thoáng mát của phòng khách, nơi người chồng giúp vợ mua đồ dùng an toàn với sức khỏe, tổ ấm để các thành viên sum vầy tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho ông… Những khoảnh khắc vui vẻ đó tạo nên bức tranh tổng quan về một gia đình hạnh phúc bền lâu.

Thông điệp mà đoạn video truyền tải, hướng đến là giá trị cốt lõi của cuộc sống. Mỗi sản phẩm tạo ra là để phục vụ cuộc sống tốt đẹp hơn, mang đến những phút giây thoải mái và niềm an tâm lâu dài cho người dùng, giống như cảm giác ở bên cạnh gia đình thân thương.

nhung-dieu-gian-di-lam-nen-hanh-phuc-gia-dinh

Khoảnh khắc hạnh phúc gia đình trong ngày sinh nhật ông.

Ông Roongrote Rangsiyopash - Chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn SCG cho biết, giá trị hạnh phúc có thể nhìn nhận ở góc độ mới, chân thực và gần gũi với ước mơ nâng cao chất lượng sống của các gia đình Việt hiện đại. Tổ ấm được xây đắp bằng tấm sợi xi măng Smartboard, tấm xi măng giả gỗ Smartwood, mái ngói bê tông, gạch men và thiết bị phòng tắm Cotto, ống nhựa, dây dẫn nhựa của SCG… không chỉ thân thiện với môi trường, an toàn cho các thành viên, mà còn bền vững cho thế hệ mai sau.

nhung-dieu-gian-di-lam-nen-hanh-phuc-gia-dinh-1

Video "SCG mang hạng phúc đến cho gia đình bạn" thu hút gần 5 triệu lượt xem.

Cùng với thông điệp ý nghĩa, SCG tổ chức cuộc thi ảnh "Sẻ chia những khoảnh khắc hạnh phúc bền lâu" từ ngày 1/8 đến ngày 30/8. Mỗi tuần, bức ảnh gia đình đẹp nhất đăng tải trên website chương trình, sẽ nhận được chuyến du lịch trong nước trị giá 10 triệu đồng, hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Tập đoàn này cũng xây dựng khu sân chơi ngoài trời đạt chuẩn an toàn tại công viên Hoàng Văn Thụ (TP HCM), nhằm tạo nơi sum vầy vui vẻ cho các gia đình. Ngoài ra, còn tổ chức các chương trình ươm mầm tài năng trẻ như học bổng SCG "Chung một ước mơ" và "Chung ước mơ xanh", thực tập sinh quốc tế, nhà lãnh đạo trẻ…

An San

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh chính gồm xi măng và vật liệu xây dựng, hóa dầu, bao bì. Tại Việt Nam, SCG có 21 công ty với hơn 6.900 nhân viên. Tập đoàn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp, nhằm nâng cao chất lượng sống của khách hàng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google