Cô gái bị 3 cảnh sát mặc đồ đen, bịt mặt lôi cổ ra khỏi xe và bắt úp mặt xuống đường, trước khi nhận nhẫn cầu hôn.

Cách đây không lâu, cô nàng Alexandra và bạn trai Vlad Lungu đang cùng đi chơi trên một chiếc ô tô ở Brasov (Romania) thì bất ngờ bị một nhóm cảnh sát bịt mặt phục kích, chặn xe của họ vào lề đường. Ngay lập tức, những cảnh sát mở cửa ô tô kéo Alexandra ra ngoài và khống chế cô nằm sấp xuống đường.

Viên cảnh sát túm Alexandra rồi hét lên: "Cô có biết người đàn ông này không? Cô biết có cái gì trong cốp xe không?". Alexandra vô cùng sợ hãi, luống cuống không nói nên lời.

Xem video:

 

Khi những cảnh sát áp giải cô ra phía sau xe để xem có đồ trong ở cốp thì anh chàng Vlad đã quỳ gối ở đó, hai tay trịnh trọng giơ chiếc nhẫn cùng khuôn mặt không nhịn được cười. Alexandra đã mất một lúc mới bình tĩnh trở lại. Lúc này chàng Vlad nói lời cầu hôn và cô đồng ý. Đôi uyên ương ôm hôn nhau trước sự chứng kiến của ba cảnh sát giả, vốn là bạn của chú rể.

man-cau-hon-khien-co-gai-nghet-tho-vi-so
 

Đoạn clip này được một người bạn của Vlad Lungu đăng lên mạng xã hội và thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau vài ngày.

Tờ Mirror đưa tin, luật pháp Romania nghiêm cấm hành vi dán chữ "Cảnh sát" hay "Xe cứu thương" sau xe cá nhân (theo tiếng Romania thì "cảnh sát" là Politia). Anh chàng Vlad Lungu đã lách luật bằng cách dán chữ Polita lên chiếc xe làm phụ kiện cho "vở kịch" cầu hôn của mình.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là màn cầu hôn đáng sợ nhất. Một số đông khác thì nghĩ đây là màn cầu hôn tồi tệ, chứ chẳng phải hay ho gì. Còn đôi uyên ương thì không mấy bận tâm, vì họ đang hết sức hạnh phúc chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới.

Bảo Nhiên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google