Nhiều kinh nghiệm nuôi dạy công chúa Bìn được mẹ Gào vận dụng cho hoàng tử thứ hai, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng và vận động.

Những mẩu chuyện ngộ nghĩnh về bé Bìn cùng nhiều bí quyết chăm con hữu ích được Gào Tanny đúc kết trong hành trình trải nghiệm lần đầu làm mẹ. Gào kể rằng, mãi đến lúc có bé Bìn cô mới hiểu tại sao người ta lại gọi là “mẹ bỉm sữa”, dù theo cô, nếu xếp theo mức độ quan trọng thì phải đổi lại là “mẹ sữa bỉm” mới đúng. Bởi lúc này, chế độ dinh dưỡng hợp lý, chọn loại sữa nào cho con uống mới là mối quan tâm số một của mọi bà mẹ trên thế giới. 

kinh-nghiem-cham-con-cua-nha-van-gao

Gào và bé Bìn (3 tuổi) vui đùa cùng nhau.

Gào nhận thấy, trẻ nhỏ thường gặp các vấn đề rối loạn tiêu hóa, đầy bụng hay táo bón trong quá trình sử dụng sữa. Một trong những nguyên nhân là do đạm sữa bị thay đổi cấu trúc và biến tính do xử lý nhiệt nhiều lần trong quá trình sản xuất. Khi đó, sữa trở nên vón cục và khó tiêu hóa. Thế nên, Gào ưu tiên sữa được sản xuất với quy trình xử lý nhiệt vừa đủ LockNutri, có khả năng bảo vệ cấu trúc đạm sữa gần với trạng thái tự nhiên. Nhờ vậy, bé Bìn dễ tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng tốt và phát triển khỏe mạnh từ bên trong.

kinh-nghiem-cham-con-cua-nha-van-gao-1

Nhiều bí quyết nuôi con được Gào chia sẻ tại ngày hội “Khỏe mạnh từ bên trong, bé trải nghiệm biển hè cùng Friso”.

Bà mẹ 28 tuổi đôi lúc thấy “tra tấn” bởi những câu hỏi ngô nghê kiểu “vì sao con cua lại bò ngang” của con, vì không biết phải giải thích thế nào. Thế nhưng, Gào biết rằng, đặt câu hỏi là cách để Bìn thỏa mãn trí tò mò, tự do tư duy nhằm phát triển nhận thức về thế giới mà bé thuộc về.

Gào thường dành thời gian đưa Bìn đi dã ngoại, lên rừng xuống biển cùng gia đình. Đối với nữ nhà văn, mục tiêu của mỗi chuyến đi không chỉ để tìm thêm cảm hứng sáng tác cho bản thân, mà còn là cơ hội cho Bìn thỏa sức khám phá thiên nhiên. "Một đêm cắm trại đầy sao giữa rừng hoặc hít thở vị mặn của biển đã thành thông lệ không thể thiếu của cả nhà mỗi mùa hè", Gào nói.

Mới đây, Gào còn đưa con gái đến ngày hội “Khỏe mạnh từ bên trong, bé trải nghiệm biển hè cùng Friso” để khám phá đại dương sống động ngay giữa lòng thành phố. Bìn không chỉ thử sức các trò chơi thú vị như nhảy sóng, giải thoát đàn cá, đi tìm Dory… mà còn thích thú khi nhận được quà cho người chiến thắng.

kinh-nghiem-cham-con-cua-nha-van-gao-2

Bìn chơi trò ”Vượt qua đồi cát” cùng bố Tú.

Bà mẹ hai con chia sẻ, nhiều kinh nghiệm nuôi dạy Bìn sẽ được vận dụng cho bé thứ hai, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng để con khỏe mạnh từ bên trong và bí quyết giúp bé học hỏi thực tế từ thế giới thiên nhiên. Cùng với tình yêu thương của bố mẹ, hai yếu tố này sẽ giúp công chúa, hoàng tử của mẹ Gào phát triển toàn diện, hoàn thiện kỹ năng và tâm sinh lý.

An San

kinh-nghiem-cham-con-cua-nha-van-gao-3
Friso mới với LockNutri giúp bảo vệ chất lượng tự nhiên của đạm sữa để bé tiêu hóa dễ dàng. Nhờ đó, bé khỏe mạnh hơn từ bên trong để thỏa sức trải nghiệm và học hỏi mỗi ngày.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google