Cô gái Trung Quốc phóng xe phân khối lớn đến gặp bạn trai tối 24/8 và nói: "Em đã mua được chiếc xe anh thích, hãy cưới em". 

co-gai-cau-hon-ban-trai-bang-xe-phan-khoi-lon-va-so-do

Cô gái quỳ gối cầu hôn người đàn ông mình yêu. Ảnh: NetEase.

Với tỷ lệ nam cao hơn nữ khá nhiều ở Trung Quốc, các cô gái dường như nắm ưu thế khi nhắc tới chuyện kết hôn. Trước khi được bạn gái nhận lời cưới, các chàng trai thường bị yêu cầu phải có nhà và xe.

Nhưng một cô gái ở thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã làm ngược lại: Cô mặc váy trắng, lái chiếc xe máy đắt tiền Harley Davidson đến gặp bạn trai. Chưa hết, cô còn cầm theo giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, quỳ gối và cầu hôn người đàn ông của đời mình. 

co-gai-cau-hon-ban-trai-bang-xe-phan-khoi-lon-va-so-do-1

Tin rằng đây là tình yêu đích thực của đời mình, cô gái không ngại dành hết cả tài sản cho người cô cầu hôn. Ảnh: NetEase.

Theo NetEase, trước khi cầu hôn, cô gái hét lên: "Cuối cùng em đã kiếm đủ tiền để sắm chiếc Harley anh thích rồi. Hãy cưới em đi. Em sẽ ghi tên anh trên giấy sở hữu nhà đất này". Chàng người yêu tỏ vẻ sửng sốt, sau đó chuyển sang vui sướng và gật đầu ngay.

co-gai-cau-hon-ban-trai-bang-xe-phan-khoi-lon-va-so-do-2

Chàng trai vui sướng gật đầu và đồng ý làm đám cưới. Ảnh: NetEase.

Cô gái dũng cảm này vừa đi du học về và mới hẹn hò với bạn trai chưa lâu. Tuy nhiên, cô tin đây là tình yêu đích thực và làm việc chăm chỉ để mua được cho người yêu chiếc xe anh yêu thích. Khi được hỏi vì sao lại chủ động cầu hôn - điều vốn vẫn được coi là "cọc đi tìm trâu" - cô nói: "Cầu hôn không phải là việc của đàn ông. Tại sao phụ nữ lại phải chờ đợi nam giới làm điều đó? Tôi muốn trở nên chủ động hơn. Nếu bạn thích một người, hãy tiến tới. Thời gian không phải là vấn đề, cứ sống một cuộc đời trọn vẹn nhất". 

Vương Linh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google