Cô gái người Nigeria không hề dùng tới phấn son hay bất kỳ phụ kiện nào trong ngày trọng đại.

Phần lớn các cô dâu đều cố gắng khiến mình đẹp rạng rỡ trong ngày cưới, nhưng cô gái Bisola Umoren lại quyết định để mặt mộc hoàn toàn khi bước vào lễ đường.

Bức ảnh không son phấn của Umoren đăng tải trên mạng xã hội ngày 22/8 đang gây sốt và được chia sẻ rộng rãi. 

co-dau-khong-trang-diem-trong-ngay-cuoi-noi-tieng-khap-the-gioi

Umoren khoe bức ảnh mặt mộc trong ngày cưới trên trang cá nhân. Ảnh: allure.

Nói về quyết định khác người của mình, Umoren cho hay: "Tôi không makeup, thậm chí không đeo hoa tai hay thả tóc điệu đà. Tôi không muốn bất kỳ thứ gì đó bất tiện hay khó chịu trên khuôn mặt, cổ và toàn bộ cơ thể mình. Khi ngồi trên xe dâu, tôi nhìn vào gương thấy mình vẫn đẹp một cách tự nhiên".

Umoren chia sẻ thêm, lần đầu tiên gặp chồng, cô cũng không make up gì, thậm chí chưa tắm rửa, đầu tóc còn khá bù xù nhưng anh vẫn yêu cô. "Tôi yêu vẻ đẹp tự nhiên. Tại sao tôi lại không thể tự nhiên nhất trong ngày cưới của mình", cô nói trên tờ Allure.

co-dau-khong-trang-diem-trong-ngay-cuoi-noi-tieng-khap-the-gioi-1

Umoren và chồng hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: allure.

Bức ảnh đặc biệt của Umoren nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận trên Twitter. Một số cho rằng cô rất dũng cảm và ca ngợi vẻ đẹp tự nhiên của cô. Tuy nhiên số khác lại nghĩ Umoren làm vậy vì muốn nổi tiếng.

"Khi tôi đăng ảnh lên, tôi không nghĩ nhiều đến như vậy, chỉ là tôi thích kiểu tự nhiên đó. Có nhiều ý kiến chỉ trích, xúc phạm khiến tôi khá hối hận. Tôi không dám đọc hết ý kiến của mọi người. Thành thật nếu biết mọi chuyện như thế này, tôi sẽ không đăng bức ảnh đó", Umoren chia sẻ.

Mộc Miên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google