Anh chồng Trung Quốc cảm thấy chán nản, tổn thương khi vợ lờ tịt bố mẹ chồng ở quê ra trong ngày sinh nhật của anh.

Theo womanofchina, Wei Dan, 22 tuổi, nữ cảnh sát huyện Longquanyi, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã nỗ lực tuyệt vời để cứu sống người đàn ông 40 tuổi định tự tử, thông qua cuộc nói chuyện kéo dài 3 giờ qua điện thoại.

Nữ cảnh sát trẻ cho hay đây là lần đầu tiên cô nhận được cuộc gọi như vậy. Người đàn ông liên tục nói anh muốn tự tử vì chán nản cuộc sống gia đình.

chong-muon-tu-tu-vi-vo-dung-dung-voi-bo-me-chong

Nữ cảnh sát trẻ Wei Dan cứu sống người đàn ông muốn tự tử vì chán gia đình. Ảnh: womanofchina.

"Người đàn ông trung niên nói anh muốn nhảy ra khỏi một tòa nhà, nhưng từ chối nói địa chỉ của mình. Anh ấy nói bố mẹ anh từ quê ra để ăn sinh nhật mình nhưng vợ anh không hào hứng chút nào, tỏ thái độ không thích và không quan tâm đến bố mẹ chồng. Điều đó khiến anh buồn và cảm thấy bị tổn thương", nữ cảnh sát kể lại.

Sau khi biết được lý do, Wei Dan tìm cách khiến người đàn ông bình tĩnh lại bằng chính những câu chuyện liên quan đến mẹ mình. Cô muốn anh tin tưởng, tâm sự và lắng nghe mình nhiều hơn.

Nhờ những nỗ lực tuyệt vời của Wei, người đàn ông cuối cùng đã nói với cô địa chỉ nhà. Cảnh sát đến và ngăn chặn màn tự tử thành công.

Mộc Miên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google