Hãy nhìn vào danh sách những món tráng miệng này: Bánh ga-tô, kẹo, trái cây, kem, bánh quy. Bạn sẽ lựa chọn món tráng miệng nào? Nó sẽ hé lộ một phần tính cách của bạn.

Bánh ga-tô là món tráng miệng yêu thích của bạn: Bạn là người vui vẻ và lạc quan

Những chiếc bánh ga-tô là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp tụ tập đông vui như sinh nhật, ăn mừng, kỷ niệm… Nếu lựa chọn chiếc bánh này, chứng tỏ bạn  là người mà ai cũng muốn được ở bên cạnh, vì bạn đem lại niềm vui, hứng thú cho cuộc sống của mọi người. Với tính cách vui vẻ, lạc quan, và cũng rất ít khi bực tức, giận dỗi ai, bạn luôn biết giữ cho bầu không khí thân thiện với mọi người. Chính vì thế mà bạn bè rất yêu quý và cũng chân thành với bạn.

cach-chon-mon-an-trang-mieng-tiet-lo-gi-ve-tinh-cach-giadinhvietnam.com 1

Nếu chọn bánh ga-tô là món tráng miệng, bạn là người luôn mang đến niềm vui cho người khác. (Ảnh minh họa)

Bạn chọn kẹo cho món tráng miệng: Bạn là mẫu người hay vui đùa, và có một trái tim trẻ thơ

Trong cuộc sống hằng ngày, bạn luôn cảm thấy hân hoan, thú vị. Bạn biết tận hưởng từng khoảnh khắc, không vướng bận quá nhiều muộn phiền. Bạn hảo ngọt cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đấy. Bạn thích lắng nghe và đem lại tiếng cười rộn rã cho mọi người.

Bạn chọn trái cây: Bạn là người mạnh mẽ

Với bạn, bước đi trên con đường của riêng mình là điều tuyệt vời nhất. Bạn không dễ bị lôi kéo, hay mù quáng vì một ai đó. Bạn cũng là người chăm chỉ, cần mẫn. Bạn hiểu rằng cần phải biết nỗ lực và vì thế, bạn rất dễ gặt hái "trái ngọt" trong cuộc sống.

Lựa chọn kem: Bạn là người có đầu óc sáng tạo

Mọi người sẽ nghĩ bạn là người trên mây, nhưng thực ra bạn có đầu óc sáng tạo tuyệt vời và thể hiện được bản thân mình rất tốt. Tố chất nghệ sĩ tràn đầy trong bạn. Bạn luôn biến hóa cuộc sống của mình trở nên tuyệt vời theo cách riêng của mình. Cuộc sống của bạn mỗi ngày đều mới mẻ, bất ngờ.

Lựa chọn bánh quy: Bạn là người năng động và tích cực

Bạn là người thích rất nhiều thứ, và cũng không quá áp đặt, kén chọn điều gì. Bạn là người năng động và ghét sự chậm chạp, hay điều gì đó gây hao tốn thời gian. Bạn không hề rụt rè hay tự ti. Bởi bạn luôn sẵn sàng nắm bắt lấy các cơ hội, và bạn tin những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Cách chọn váy cưới tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google