Bạn lo lắng vì ngoại hình của mình kém xinh, đã xuất hiện những dấu ấn của tuổi tác. Hãy áp dụng ngay những cách này nếu muốn mình trẻ ra cả chục tuổi.

Không cần đến spa hay phẫu thuật thẩm mỹ, những cách làm này chắc chắn khiến bạn trẻ ra cả chục tuổi.

ap-dung-nhung-cach-nay-giup-ban-quotan-gianquot-den-chuc-tuoi-giadinhvietnam.com 1

Không khó để giúp bạn trẻ ra chục tuổi nếu biết áp dụng những cách đơn giản này. (Ảnh minh họa)

Lựa chọn trang phục sáng màu giúp bạn trẻ ra cả chục tuổi

Những trang phục màu sáng luôn tạo cho người mặc hình ảnh tươi trẻ, dù ở bất cứ độ tuổi nào. Nhiều phụ nữ thường cho rằng mình đã có tuổi rồi nên ngại mặc màu sáng sẽ nổi bật quá. Nhưng chính vì suy nghĩ ấy nên khiến họ trở nên già hơn khi lựa chọn những trang phục tối màu và rườm rà họa tiết.

Chọn mùi nước hoa có hương trẻ trung giúp bạn trẻ ra chục tuổi

Khi có tuổi, bạn thường có xu hướng lựa chọn những mùi hương nồng, nhưng mùi hương là thứ vô hình có thể khiến bạn tạo ấn tượng bên ngoài già hay trẻ hơn hàng chục tuổi. Bạn nên chọn những mùi nước hoa hương cỏ, biển cả, hương trái cây hay những mùi hương hiện đại cá tính, vì nó sẽ khiến bạn trẻ hơn rất nhiều.

Đeo hoa tai giúp bạn trẻ hơn chục tuổi

Bạn sẽ trở nên sành điệu hơn với đôi hoa tai, nó cũng khiến bạn trẻ trung hơn trong mắt người đối diện. Bạn nên chọn những mẫu hoa tai kiểu to hình tròn hoặc hình thoi. Còn muốn nữ tính và dễ thương hơn, bạn hãy chọn hoa tai hột tròn, hoa tai nụ…

Ngoài ra, các phụ kiện như dây chuyền và lắc tay cũng tạo hiệu ứng rất tốt giúp cho bạn trẻ trung hơn.

Buộc tóc cao 

Chỉ với cách đơn giản là buộc tóc thật cao, chắc chắn sẽ giúp gương mặt bạn sáng bừng lên và trẻ lên rất nhiều.

Vẽ chân mày dày 

Một trong những cách nhanh và dễ nhất để trông trẻ hơn là biến hóa cho cặp chân mày của bạn. Bạn có biết, chân mày càng dày dặn tự nhiên thì trông bạn càng trẻ. Nếu như chân mày lá liễu sắc mảnh hợp với tuổi đôi mươi thì khi chuyển dần sang 30, bạn hãy đổi sang kiểu chân mày dày khoẻ, màu tự nhiên và không quá sắc để tăng sức sống cho khuôn mặt, khiến bạn trẻ ra cả chục tuổi.

Nụ cười toả sáng 

Chỉ đơn giản là nở nụ cười tươi rạng rỡ khoe hàm răng trắng sáng, bạn chắc chắn sẽ trẻ trung hơn trong mắt người đối diện. Hãy đầu tư cho việc chăm sóc răng miệng như khám nha khoa định kỳ, dùng kem đánh răng làm trắng và khi trang điểm thì dùng son có tông đỏ, tím và undertone ánh xanh, như vậy sẽ giúp nụ cười của bạn nổi bật hơn.

Muốn trị viêm lỗ chân lông đừng quên công thức này

Phương Vũ(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Tư vấn gia đình © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google